Thư viện Vebrary của Lạc Việt tích hợp thành công hệ thống máy mượn trả tự động

  • 09/06/2021
  • 936
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Thư viện điện tử sử dụng công nghệ RFID (Radio Frequency Identification) là công nghệ nhận dạng bằng sóng vô tuyến để thực hiện hóa các thao tác Mượn/trả sách qua hình thức quét thẻ sinh viên hoặc quét RFID trên sách.


Bên cạnh đó, giải pháp có khả năng số hóa tài liệu nhanh chóng với công nghệ Máy học (Machine Learning), hệ thống có thể nhận biết trên 100 ngôn ngữ khác nhau, trong đó có Tiếng Việt. Đối với nguồn tài nguyên số, hệ thống cũng sở hữu phân hệ quản lý đa dạng các nguồn tài nguyên digital này dưới dạng: pdf, microsoft office, sách nói,….

Hiện thư viện Vebrary hoàn toàn sẵn sàng để được tích hợp với các thiết bị phần cứng thông minh, mang lại nhiều trải nghiệm hiện đại với người dùng. Ngoài các nền tảng Windows, Linux, Thư viện điện tử Vebrary cũng đã có mặt trên các ứng dụng Android và iOS: Cho phép tra cứu tài liệu và đọc sách điện tử trong thư viện, tìm kiếm tài liệu thông qua chức năng quét mã QR Code, đăng ký mượn trước sách trong thư viện để chủ động mượn được tài liệu mong muốn, kiểm tra thông tin tài khoản tại thư viện bao gồm: Thông tin cá nhân; lịch sử giao dịch (nếu có), tra cứu thông tin mượn trả sách, hiển thị thông báo,….

  • Lạc Việt Vebrary