Triển khai thành công Giải pháp Thư viện điện tử Vebrary cho Đại học Nông lâm TPHCM

  • 25/03/20
  • 1412
Cỡ chữ: Giảm (A-) Mặc định (A) Tăng (A+) Nghe

Lạc Việt vốn là cái tên thân thuộc với nhiều thế hệ sinh viên Việt Nam với sản phẩm từ điển Lạc Việt. Giờ đây, với sự đổi mới về công nghệ, nhiều sản phẩm, giải pháp mới mang thương hiệu Lạc Việt đã ra đời, phục vụ nhiều hơn nữa nhu cầu cộng đồng, trong đó có đối tượng là sinh viên. Vừa qua, Lạc Việt đã tự hào triển khai thành công Giải pháp Thư viện điện tử Vebrary cho Đại học Nông lâm TPHCM.

​Trước đây, thư viện là nơi sinh viên thường tìm đến để tham khảo tài liệu, mươn/trả sách vở chuyên ngành, trau dồi thêm kiến thức. Tại đây, số lượng đầu sách – tài liệu lớn, có thể lên đến hàng chục nghìn đầu sách tỉ lệ nghịch với số nhân sự quản lý thư viện, kèm thêm việc xử lý, kiểm kê thông tin, số liệu bằng sổ sách dẫn đến nhiều sai sót, quy trình làm việc bị trì trệ.

Thư viện điện tử Vebrary của Lạc Việt mang đến 1 giải pháp toàn diện, nhanh chóng và dễ dàng cho quá trình quản lý thư viện, thay thế phương thức truyền thống đã trở nên lỗi thời từ nhiều năm nay. Triển khai, ứng dụng giải pháp thư viện điện tử Vebrary tại trường đại học Nông lâm TPHCM vào tháng 3/2020 giúp các quy trình Tìm/mượn/trả/ Phân loại sách của cán bộ và sinh viên tại đây trở nên tự động hóa, nhanh chóng và hiện đại hơn trước đây rất nhiều.

Hiện thư viện Vebrary hoàn toàn sẵn sàng để được tích hợp với các thiết bị phần cứng thông minh, mang lại nhiều trải nghiệm hiện đại với người dùng. Ngoài các nền tảng Windows, Linux, Thư viện điện tử Vebrary cũng đã có mặt trên các ứng dụng Android và iOS: Cho phép tra cứu tài liệu và đọc sách điện tử trong thư viện, tìm kiếm tài liệu thông qua chức năng quét mã QR Code, đăng ký mượn trước sách trong thư viện để chủ động mượn được tài liệu mong muốn, kiểm tra thông tin tài khoản tại thư viện bao gồm: Thông tin cá nhân; lịch sử giao dịch (nếu có), tra cứu thông tin mượn trả sách, hiển thị thông báo,….

Với hệ thống thư viện thông minh, giảng viên và sinh viên trường đã thuận tiện hơn trong công tác truy xuất các tài liệu phù hợp cho từng môn học và chủ động hơn trong việc phục vụ nhu cầu người dùng một cách chính xác, kịp thời. Việc ứng dụng công nghệ vào hoạt động quản lý, điều hành cũng như khai thác nguồn tài nguyên số trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn với các cán bộ quản lý thư viện.


 Hãy liên hệ với Lạc việt ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ  giải pháp Thư viện điện tử Vebrary:

Tel: (84-8) 3842 3333 Ext: 404   | Hotline: (028) 38 444 92

Email: sales-hps@lacviet.com.vn

Website: www.lacviet.vn

  • Lạc Việt Vebrary